Ghế Sofa Giường Bằng Gỗ

Nếu bạn muốn tìm công ty sản xuất ghế sofa giường gỗ cao cấp thì bạn đã đến đúng nơi , công ty chúng tôi sãn xuất trực tiếp các loai ghế sofa giường bằng gỗ tự nhiên cao cấp

 • Ghế Trường Kỷ Kéo Giao Cho Chị Châu Quận 6

  18-07-2018 // 8 lượt xem

  Chị Châu đặt hàng qua facebook của Mạnh Hệ, chị mua sản phẩm đặt tại phòng khách cho mẹ già sử dụng. Ghế trường kỷ kéo chị đặt là SG01 là loại sản phẩm thích hợp dùng cho người già .

  Chi tiết →

 • Ghế Gấp Giường Giao Cho Cô Dung Chú Hạnh Quận Bình Thạnh

  14-07-2018 // 36 lượt xem

  Khi đến xưởng sản xuất Mạnh Hệ khách hàng thường hay phàn nàn về vấn đề xưởng sản xuất ở quá xa, tìm kiếm khó khăn tuy nhiên khi xem ghế gấp giường khách lại cảm thấy sự lựa chọn của mình là đúng đắn vì không phụ công đi tìm .

  Chi tiết →

 • Ghế Gấp Giường Giao Cho Chị Đào Bình Chánh

  13-07-2018 // 30 lượt xem

  Chị Đào cùng mẹ lên xưởng Nội Thất Mạnh Hệ để mua hàng, trước khi chưa lên xưởng chị và mẹ chọn mẫu MB02 vì thấy giá rẻ hơn những sản phẩm khác công dụng lại như nhau. Tuy nhiên khi đến xưởng chị Đào và mẹ lại quyết định lấy mẫu TG01 .

  Chi tiết →

 • Ghế Trường Kỷ Kéo Giao Cho Chị Lan Quận Tân Bình

  07-07-2018 // 56 lượt xem

  Chị Lan có mẹ già bị bệnh đau xương khớp nên việc đi lại rất khó khăn, thương mẹ chị muốn mua một ghế trường kỷ kéo để ở dưới nhà trệt cho mẹ có chỗ ngồi và nằm luôn dưới nhà. Đi khắp các cửa hàng vất vả trong 1 buổi chiều và điểm dừng chân cuối cùng của chị là trường kỷ kéo của Mạnh Hệ .

  Chi tiết →

 • Bộ Sofa Giường Kéo Bàn Trà Ghế Đơn Giao Cho Anh Tuấn Vũng Tàu

  03-07-2018 // 85 lượt xem

  Anh Tuấn là khách hàng ở Vũng Tàu anh đặt hàng Mạnh Hệ qua oline, ban đầu anh chỉ có ý định mua 1 ghế sofa giường kéo nhưng sau khi tham khảo anh quyết định đặt thêm 1 bàn trà và 2 ghế đơn cho đủ bộ sản phẩm.

  Chi tiết →

 • Ghế Trường Kỷ Gỗ Giao Chị Tú Anh Quận Tân Bình

  30-06-2018 // 84 lượt xem

  Vợ chồng Chị Tú Anh mới mua được căn chung cư, chị muốn đầu tháng ra ở và tân gia nhà mới nên cần mua đồ nội thất thông minh cho căn chung cư của mình và món đồ đầu tiên chị chọn để mang vào nhà là ghế trường kỷ gỗ .

  Chi tiết →

 • Anh Hải Nhơn Trạch Đồng Nai Mua Ghế Giường Gấp

  20-06-2018 // 171 lượt xem

  Anh Hải đặt ghế giường gấp lúc ban đầu khi anh tham khảo còn phân vân , chần chừ không biết sản phẩm có đúng như trên web không nhưng sau khi nhận hàng anh rất hài lòng về sản phẩm của Mạnh Hệ .

  Chi tiết →

 • Chị Thùy Vi Quận 7 Mua Ghế Sofa Gỗ Thay Cho Sofa Nệm

  18-06-2018 // 161 lượt xem

  Chị Vi là khách sống tại chung cư ,chị có một ghế sofa nệm cũ và muốn thay thế bằng ghế thành giường của Mạnh Hệ, chị muốn đặt theo yêu cầu kích thước màu sắc.

  Chi tiết →

 • Trường Kỷ Gỗ Giao Cho Chị Vân ở Thủ Dầu 1 Bình Dương

  09-06-2018 // 201 lượt xem

  Chị Vân có nhu cầu mua ghế sofa giường 1m6 x 2m bởi nhà chị rất trật ,giống như một căn nhà trọ vậy nên chị muốn tiết kiệm diện tích tối đa . Ghế chị mua là VIP01 màu THT nhạt gỗ sồi .

  Chi tiết →

 • Anh Thuần Quận 3 Mua Ghế Giường Gấp Hai Lần

  06-06-2018 // 200 lượt xem

  Anh Thuần mới sửa lại nhà và đang tìm đồ nội thất thông minh thay thế đồ cũ , nhà của anh phòng nhỏ nên anh muốn tiết kiệm diện tích lấy chỗ trong phòng để đi lại. Ghế giường gấp của Mạnh Hệ được anh lựa chọn vì giúp anh giải quyết cả vấn đề thời gian lẫn sinh hoạt trong nhà .

  Chi tiết →

 • Giường Gấp Ghế Giao Cho Chị Hồng Anh Ở Kiên Giang

  02-06-2018 // 386 lượt xem

  Giường gấp ghế nghe tên gọi đã biết nó thông dụng đa năng hơn sản phẩm giường ngủ bình thường rất nhiều, dù là khách hàng ở xa hay gần nhà rộng hay nhà trật thì đều cần đến những sản phẩm thông minh tiết kiệm diện tích mang lại vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà .

  Chi tiết →

 • Trường Kỷ Gỗ Món Qùa Hiếu Thảo Của Anh Sơn Tặng Bố Mẹ

  14-05-2018 // 258 lượt xem

  Tấm lòng hiếu thảo của con cái luôn là món quà quý nhất đối với bố mẹ. Bạn đã bao giờ từng nghĩ bố mẹ thích gì và muốn gì chưa hay bạn chỉ nghĩ mình đi làm kiếm tiền cho bố mẹ ít tiền là bố mẹ vui. Trường kỷ gỗ sẽ thay tấm lòng hiếu thảo của bạn gửi đến bố mẹ .

  Chi tiết →

 • Phong Thủy Số Đẹp Giường Gấp Thành Ghế Bằng Gỗ Giao Anh Đại Quận Thủ Đức

  12-04-2018 // 482 lượt xem

  Giường gấp thành ghế bằng gỗ sản phẩm bán chạy nhất hiện nay đang được nhiều khách hàng tin dùng, nó chính là bạn đồng hành cho giấc ngủ của bạn.

  Chi tiết →

 • Ghế Sofa Gỗ Phòng Khách Giao Chị Thủy Quận 7

  10-04-2018 // 403 lượt xem

  Dù bạn làm nghề nghiệp gì thì ghế sofa gỗ của chúng tôi đều phù hợp với bạn chúng tôi có nhiều mức giá và nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Hãy cho chúng tôi cơ hội để chứng minh cho bạn thấy lựa chọn Mạnh Hệ là sự lựa chọn đúng đắn nhất cuộc đời bạn .

  Chi tiết →

 • Trường Kỷ Kéo Giao Cho Chị Phụng Quận Tân Bình

  14-03-2018 // 498 lượt xem

  Nhà trật hay không trật bạn cũng đều cần phải tiết kiệm diện tích ,nhưng làm sao sắp xếp được cho đồ đạc gọn gàng ngăn nắp khoa học thì không phải gia đình nào cũng làm được .Ghế sofa giường thông minh sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn mà bạn gặp phải.

  Chi tiết →

 • Trường Kỷ Gấp Giao Cho Anh Qúy Thuận Lộc Thừa Thiên Huế .

  09-03-2018 // 559 lượt xem

  Niềm tin của khách hàng với Nội Thất Mạnh Hệ ngày càng được nâng cao ,khách hàng ở xa tìm đến với trường kỷ gấp của chúng tôi ngày càng nhiều và đó là lý do để Mạnh Hệ nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa .

  Chi tiết →

 • Ghế Gấp Thành Giường Giao Chị Thảo Quận Tân Bình

  05-03-2018 // 559 lượt xem

  Bạn chỉ có một căn hộ nhỏ trong khi đó có rất nhiều thành viên sinh sống ,chỗ ngủ còn không có nói gì đến chỗ để bàn ăn uống ,sinh hoạt .Bạn cố gắng nhồi nhét nhưng chỉ làm căn hộ thêm trật trội ,bừa bộn .Có một giải pháp tuyệt vời thông minh cho bạn đó là sản phẩm ghế giường đa năng .

  Chi tiết →

 • Chị Thanh Tăng ở Nha Trang Khánh Hòa Mua Ghế Giường Kéo

  26-01-2018 // 812 lượt xem

  Nhiều khách hàng lo ngại về vấn đề chất lượng,cách thức mua hàng khi ở xa ,nỗi lo đó bạn hãy để lại hết cho Mạnh Hệ .Ghế trường kỷ kéo của chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin dùng.

  Chi tiết →

 • Ghế Sofa Giường Cao Cấp Giao Cho Chị Phiệt Quận 2

  25-01-2018 // 577 lượt xem

  Có một loại ghế sofa giường theo phong cách cổ điển rất đẹp ,rất sang nhưng rất ích khách hàng hỏi đến.Đa số nhiều khách chưa biết về sản phẩm này ,hãy cùng Mạnh Hệ tìm hiểu nhé các bạn!

  Chi tiết →

 • Bộ Trường kỷ Góc Giao Cho Anh Tuấn Quận Tân Phú

  18-01-2018 // 601 lượt xem

  Bộ sản phẩm sofa góc rất tiện nghi ,hiện đại dễ dàng sử dụng được anh Tuấn đặt theo ý riêng của mình .Nếu bạn có những ý tưởng sáng tạo hãy để Mạnh Hệ thực hiện giúp bạn !

  Chi tiết →

-------------------------------------------------------------- code alo cốc cốc tại đây