Ghế Gấp Thành Giường Kích Thước Phong Thủy Theo Yêu Cầu Chị Thanh Quận 1

Màu sắc ,hình dáng ,kích thước là những điểm chính để tôn lên vẻ đẹp của một chiếc ghế giường gỗ gấp .Bạn chỉ muốn mua ghế giường gỗ gấp để tiết kiệm diện tích ,có chỗ để tiếp khách ,để ngủ vậy bạn có bao giờ nghĩ đến sự may mắn mà ghế giường gỗ gấp mang lại .

Ngày đăng: 16-10-2017

1,258 lượt xem

Thời xưa con người chỉ cần cơm no mặc ấm nhưng càng ngày xã hội càng phát triển nhu cầu đòi hỏi cũng cao hơn  không chỉ no ấm mà còn cần phải đẹp vừa đẹp vừa hợp phong thủy. Phong thủy có vai trò rất to lớn, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận. Nó là nhân tố quyết định sự thành bại,nếu phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt.

ghế gấp thành giường

Ghế sofa giường chị Thanh chọn là ghế TG01 màu tự nhiên 

Mua được ghế gấp thành giường phong thủy tốt không phải là vấn đề quá khó.Tuy nhiên,khách hàng vẫn thường xuyên băn khoăn về chất lượng và thiết kế của nó.Để biết được một sản phẩm phong thủy tốt và quan trọng hơn là mua chúng ở đâu ,bạn nên đến tận xưởng kiểm tra và đem theo thước pan để lấy chính xác kích thước số đo phong thủy tốt .

ghế sofa giường giá rẻ

Ghế sofa giường 1 ngăn kéo thoải mái đựng đồ 

Khi mua ghế sofa giường gấp bạn cần xác định vị trí đặt ở đâu ,có hợp với cách bố trí phong thủy trong nhà bạn hay không .Ghế sofa giường gấp mà không hấp dẫn về mặt thẩm mỹ thì không phải lựa chọn thông minh.Chị Thanh khách hàng thứ n của Nội Thất Mạnh Hệ đã tìm hiểu và rất thích thiết kế ghế sofa giường gấp ,đặc biệt chỉ có tại Mạnh Hệ khách được làm theo kích thước ,ý tưởng của mình ,màu sắc lại được tùy ý chọn .Chị chọn kích thước ghế theo phong thủy là 1m2 x 1m85 và làm thêm 3 cái đợt theo phong thủy là 107 x 22,86 x 22 ,60 x22 chị chọn màu tự nhiên cho ghế và màu nâu cho 3 đợt .

 

ghế sofa giường giá rẻ

Chị Thanh nhắc nhở chúng tôi lưu ý về vấn đề kích thước phong thủy cho chị 

Niềm vui của Mạnh Hệ là khi giao hàng cho khách và được khách phản hồi lại ,đó là niềm động lực để chúng tôi phấn đấu làm ra những sản phẩm đẹp và chất lượng đến tay khách hàng .Chị Thanh sau khi nhận hàng đã cám ơn Mạnh Hệ và chị có nói nếu năm sau chị làm nhà sẽ đặt bên Nội Thất Mạnh Hệ thi công nội thất.

ghế gấp thành giường ghế sofa giường giá rẻ

Phản hồi của chị Thanh khi nhận được ghế sofa giường 

Đến với Nội Thất Mạnh Hệ bạn sẽ có được những sản phẩm ưng ý ,giá cả phù hợp và đặc biệt chỉ có tại Mạnh Hệ bạn được làm theo kích thước yêu cầu mong muốn nhất là đối với những khách muốn có được ghế sofa giường giá rẻ theo phong thủy .

=====>Báo giá tất cả các loại ghế sofa giường tại đây .

=======>Ghế gấp thành giường của Mạnh Hệ đi Uc.

 

Xem Qui Trình Sản Xuất Và Hướng Dẫn Sử Dụng Bên Dưới 

Video Tổng Hợp Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Ghế Sofa Giường Gấp Và Sofa Giường Kéo 

Qui Trình Sản Xuất Ghế SG01

 

Qui Trình Sản Xuất Ghế Vip 01

 

Qui Trình Sản Xuất Ghế TG 01

 

 

Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Sofa Ngủ Nhiều Người 

 

 

SE02

 

 

Xưởng sản xuất nội thất Mạnh Hệ
Địa chỉ văn phòng : O22A đường Lê Thị Riêng KDC Thới An P Thới An Q12

Xưởn Sản Xuất : 361/70/155F Tổ 25 Ấp 6 Đông Thạnh Hooc Môn ( Ngay Ngã 3 Đông Quang Trên Đường Nguyễn Ảnh Thủ Q12 )
Tel: 0936802040 / 0866548679

 

CAM KẾT

MẠNH HỆ CAM KẾT CHO ĐỔI, CHO TRẢ TRONG VÒNG 3 NGÀY NẾU NHƯ SẢN PHẨM KHÔNG GIỐNG HÀNG MẪU

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
-------------------------------------------------------------- code alo cốc cốc tại đây