Ghế Sofa Giường Kích Thước Lớn Có Một Không Hai Theo Yêu Cầu Của Anh Qúy Ở Tân Phú

Để có thể thỏa mãn được niềm đam mê sáng tạo giúp khách hàng có được sản phẩm ưng ý theo mong muốn , Mạnh Hệ không ngừng cải tiến ghế sofa giường lên một tầm cao mới không những tiện nghi ,sang trọng mà còn giá rẻ đến bất ngờ .

Ngày đăng: 16-08-2017

1,438 lượt xem

Chung cư 584 ở Tân Phú là một chung cư khá quen thuộc bởi ở đó đã có mặt không ít các sản phẩm ghế sofa giường của Nội Thất Mạnh Hệ .Anh Qúy là một khách hàng tiếp theo ,anh biết đến sản phẩm ghế sofa giường qua sự giới thiệu của một người cháu vì cháu anh là người đã sở hữu một chiếc ghế sofa giường của Mạnh Hệ.

xưởng sản xuất ghế sofa giường

Xưởng sản xuất trực tiếp ghế sofa giường giá rẻ

Ban đầu khi anh liên lạc với chúng tôi anh có nhờ tư vấn sản phẩm ghế sofa giường gấp VIP01 ,qua cuộc trò chuyện anh mong muốn Mạnh Hệ có thể làm theo yêu cầu của anh và anh muốn có cuộc nói chuyện gặp mặt trao đổi trực tiếp .Khi chúng tôi báo giá thì anh có nói để anh xem lại rồi ngày sau trả lời ,hôm sau anh có trả lời chúng tôi rằng anh xin lỗi anh đã tìm được chỗ làm ghế sofa giường rẻ hơn .

ghế sofa giường đa năng ghế sofa giường đa năng

Khách hàng thông báo đã tìm được chỗ bán ghế sofa giường rẻ hơn 

Điều đó cũng không làm chúng tôi ngạc nhiên ,có một điều mà mọi người luôn thắc mắc là tại sao ghế sofa giường gỗ của Nội Thất Mạnh Hệ luôn mắc hơn những nơi khác sao không hạ giá thành xuống để bán được nhiều hàng .Câu trả lời rất đơn giản vì chữ “Tình” nặng hơn chữ ‘Lợi”,chúng tôi bán sự thật thà để mua lấy lòng tin ,nếu bạn không tin vào chất lượng hoặc nhà sản xuất có thể kiểm tra trực tiếp bằng cách đến xưởng tham quan quy trình làm ra sản phẩm ghế sofa giường Mạnh Hệ sẵn sàng giải thích những khúc mắc trong lòng bạn,quy trình làm ghế có 4 bước chúng tôi tuyệt đối tuân thủ không bỏ sót một bước nào.Còn nếu bạn ở xa mà muốn mua ghế sofa giường Mạnh Hệ chúng tôi sẽ làm cho bạn tin tưởng bằng cách chụp hình gửi video quy trình làm ghế sofa giường .Bạn thử nghĩ mà xem bạn bỏ tiền ra mua sản phẩm,bạn sử dụng được trên 30 năm gần bằng một nửa đời người vậy sao gọi là mắc trong khi bạn mua các sản phẩm khác sử dụng được đến hơn 10 năm là đã bị hư hỏng và cần phải thay thế.

ghế sofa giường giá rẻ

Ghế sofa giường có kích thước đặc biệt lớn theo yêu cầu của anh Qúy 

Điều làm tôi bất ngờ là khi mấy ngày sau anh Qúy có trao đổi liên lạc lại với chúng tôi ,anh nói muốn đặt ghế sofa giường bên Mạnh Hệ  yêu cầu của anh là tựa dày 50 ,làm ba ngăn kéo và bốn ô tựa chiều cao bằng đáy ghế khi lật và làm thêm chân đỡ mặt ghế . Kiểu ghế là ghế sofa giường VIP01 kích thước 2560 x 1250 màu hơi vàng .

ghế sofa giường giá rẻ

 ghế sofa giường giá rẻ

Ghế sofa giường có 3 ngăn kéo thoải mái đựng đồ 

Ghế sofa giường VIP01 là mẫu ghế đẹp nhất tại Nội Thất Mạnh Hệ ,dùng làm giường ngủ ,ghế tiếp khách ,bàn ăn tiết kiệm 50% không gian cho nhà trật được làm bằng gỗ tự nhiên ,cách sử dụng rất dễ dàng bên dưới ghế có 2 ngăn kéo đựng đồ .

ghế sofa giường đa năng

Ghế sofa giường mang đến vẻ đẹp hiện đại tiện nghi cho phòng khách 

Ghế sofa giường là sản phẩm mang tính hiện đại được đánh giá cao trong tương lai  ,nếu bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc ghế sofa giường thì hãy liên hệ ngay với Nội Thất Mạnh Hệ để đặt hàng nhé .

=====>Báo giá tất cả các mẫu sản phẩm ghế sofa giường tại đây .

========>Phân biệt ghế sofa giường chất lượng như thế nào ?

 


 

 

Xem Qui Trình Sản Xuất Và Hướng Dẫn Sử Dụng Bên Dưới 

Video Tổng Hợp Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Ghế Sofa Giường Gấp Và Sofa Giường Kéo 

Qui Trình Sản Xuất Ghế SG01

 

Qui Trình Sản Xuất Ghế Vip 01

 

Qui Trình Sản Xuất Ghế TG 01

 

 

Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Sofa Ngủ Nhiều Người 

 

 

SE02

 

 

Xưởng sản xuất nội thất Mạnh Hệ
Địa chỉ văn phòng : O22A đường Lê Thị Riêng KDC Thới An P Thới An Q12

Xưởn Sản Xuất : 361/70/155F Tổ 25 Ấp 6 Đông Thạnh Hooc Môn ( Ngay Ngã 3 Đông Quang Trên Đường Nguyễn Ảnh Thủ Q12 )
Tel: 0936802040 / 0866548679

 

CAM KẾT

MẠNH HỆ CAM KẾT CHO ĐỔI, CHO TRẢ TRONG VÒNG 3 NGÀY NẾU NHƯ SẢN PHẨM KHÔNG GIỐNG HÀNG MẪU

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
-------------------------------------------------------------- code alo cốc cốc tại đây