Ghế Sofa Giường Gỗ Nơi Cứu Cánh Giấc Ngủ Của Những Ông Chồng Có Vợ Mới Sinh Em Bé

Hai vợ chồng bạn mới cưới nhau và chưa có đủ tiền xây nhà ,bạn vẫn phải đi thuê nhà trọ trong khi nhà nhỏ và vợ bạn lại sắp sinh em bé. Để có một chỗ ngủ thêm thì việc xây phòng là không thể vậy bạn đã nghĩ ra cách nào hợp lý hơn chưa. Ghế sofa giường gỗ của Mạnh Hệ sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo lắng này.

Ngày đăng: 08-08-2018

331 lượt xem

Hẳn lần đầu được làm bố tâm trạng của các ông chồng có thể là lâng lâng, không diễn tả được thành lời vì xúc động với đứa con bé bỏng mới chào đời của mình. Đi cùng với niềm vui cũng là sự lo lắng bởi nuôi con thì rất nhiều thứ phải lo sẽ đủ các khoản chi phí phát sinh thêm .

sofa giường Mạnh Hệ

Có quá nhiều khoản để chi tiêu trong gia đình tiền sẽ không cánh mà bay nếu bạn không biết tiết kiệm 

Mấy tháng đầu tiên các ông chồng thường không ngủ với vợ và con lí do thì chắc ông nào làm bố cũng biết rồi, đêm đêm con thường quấy khóc bạn sẽ không ngủ được, hơn nữa bạn nằm không để ý sẽ đụng chạm vào con gây tổn thương cho bé .

ghế sofa giường kéo

Sofa giường để phòng khách vừa có chỗ cho con chơi vừa có chỗ buổi tối cho các ông chồng ngủ 

Nếu như nhà không có thêm phòng ngủ mà chỉ có một chiếc giường vợ con đã nằm và có thêm mẹ vợ thì bạn có 2 phương án lựa chọn đó là ngủ dưới đất hoặc nằm trên sofa trật hẹp, cả hai phương án đều rất không khả thi . Vậy tại sao bạn không sắm ngay cho mình một ghế sofa giường đa năng vừa tiết kiệm diện tích vừa cho bạn chỗ nghỉ ngơi thư giãn .

ghế sofa giường gấp

Khi mở ra thành giường 3 người cũng có thể nằm vừa 

Có một sự thật là bạn không chỉ đẻ một đứa con mà có thể đến 3 hoặc 4 đứa vì vậy tương lai bây giờ và sau này bạn vẫn cần sử dụng đến đồ nội thất thông minh nó sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của bạn như việc tiết kiệm diện tích, tiền….kể cả sau này khi bạn có nhà mới thì bạn cũng không lo chỗ ngủ cho khách .

ghế sofa giường kéo

Để ghế sofa giường phòng khách là một quyết định sáng suốt không bao giờ sai 

Nếu phòng khách nhà bạn chưa có ghế sofa giường thì hãy mua ngay đi bởi vợ bạn đang có bầu việc đi lại thường xuyên sẽ gặp rất nhiều khó khăn nhất là đi xuống cầu thang  sơ xẩy chút xíu có thể ngã gây nguy hiểm đến tính mạng hai mẹ con. Hãy yêu vợ bằng cách sắm ngay cho cô ấy một chiếc sofa giường đa năng để cô ấy có thể nghỉ ngơi tại chỗ mỗi khi mệt mỏi. 

ghế sofa giường kéo

Bà bầu tranh thủ đặt hàng ghế sofa giường của Mạnh Hệ lúc chưa đẻ 

Tiện ích hơn nữa bạn và vợ có thể nằm xem tivi ngay tại phòng khách mà không cần ngồi để xem thậm chí nếu lười vào phòng ngủ có thể ngủ luôn tại chỗ. 

ghế sofa giường gỗ

Nhà trật không thể thiếu ghế sofa giường gỗ 

Nếu vợ bạn đã sinh em bé được 1 hoặc 2 tuần mà cần để chậu than dưới gầm theo phương pháp dân gian tốt cho mẹ và bé thì ghế sofa giường kéo SE02 của chúng tôi là hợp lý nhất ,bởi những thanh nan song song nhau sẽ không bịt kín hết mà có lỗ hở nhỏ.  Hai hộc kéo đựng đồ lớn có thể cất gọn quần áo và tã cho bé, nên nhà bạn sẽ không bao giờ bừa bộn .

ghế sofa giường kéo

Bạn sẽ có một ghế sofa giường hoàn hảo ngay chính tại phòng khách cho vợ nằm 

Hãy biến cuộc sống của vợ chồng bạn thoải mái hơn với ghế sofa giường gỗ. Mạnh Hệ cam kết sẽ làm cho vợ chồng bạn hài lòng hãy để sofa giường của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường của cuộc sống.

=====> Bạn nên xem giá của tất cả các sản phẩm ghế sofa giường gỗ của Mạnh Hệ tại đây.

 

 

Xem Qui Trình Sản Xuất Và Hướng Dẫn Sử Dụng Bên Dưới 

Video Tổng Hợp Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Ghế Sofa Giường Gấp Và Sofa Giường Kéo 

Qui Trình Sản Xuất Ghế SG01

 

Qui Trình Sản Xuất Ghế Vip 01

 

Qui Trình Sản Xuất Ghế TG 01

 

 

Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Sofa Ngủ Nhiều Người 

 

 

SE02

 

 

Xưởng sản xuất nội thất Mạnh Hệ
Địa chỉ văn phòng : O22A đường Lê Thị Riêng KDC Thới An P Thới An Q12

Xưởn Sản Xuất : 361/70/155F Tổ 25 Ấp 6 Đông Thạnh Hooc Môn ( Ngay Ngã 3 Đông Quang Trên Đường Nguyễn Ảnh Thủ Q12 )
Tel: 0936802040 / 0866548679

 

CAM KẾT

MẠNH HỆ CAM KẾT CHO ĐỔI, CHO TRẢ TRONG VÒNG 3 NGÀY NẾU NHƯ SẢN PHẨM KHÔNG GIỐNG HÀNG MẪU

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
-------------------------------------------------------------- code alo cốc cốc tại đây