Giường Gấp Thành Ghế Gỗ Món Đồ Chơi Yêu Thích Của Nhà Có Trẻ Nhỏ Hiếu Động .

Trẻ có thể coi bất cứ thứ gì là món đồ chơi của mình ,chỉ có điều món đồ chơi đó được thích nhiều hay ít thôi. Giường gấp thành ghế gỗ cũng vậy nó là vật dụng hữu ích vừa giúp bố mẹ có chỗ nghỉ ngơi ,tiếp khách giúp con có được một món đồ chơi yêu thích .

Ngày đăng: 05-04-2018

860 lượt xem

Tôi nhớ ngày xưa khi còn bé tôi là một cậu bé rất hiếu động thời của tôi chưa có nhiều đồ chơi hiện đại như bây giờ ,ngày đó con trai thường hay chơi các trò chơi dân gian là bắn bi,đốt lò,trốn tìm …con gái thì nhảy dây ,que chuyền… và đặc biệt cả trai và gái đều thích là nhảy cao (trò chơi trồng nụ trồng hoa ) .

trò chơi dân gian

Trò chơi trồng nụ trồng hoa là trò những cô cậu tinh nghịch rất thích 

Nhà tôi gần bờ sông nên mỗi chiều chiều đi chăn trâu về tôi lại cùng chúng bạn tắm sông ,nô đùa dưới nước ,chúng tôi rất thích trò nhảy bật cao, rồng rắn cõng nhau dưới nước rồi tung mình lên lặn xuống, thích từ trên bờ lấy đà rồi lao mình lấy sức bật lên thật cao xem ai nhảy được xa hơn .

trò chơi dân gian

Tuổi thơ dữ dội mà những đứa trẻ quê như tôi không bao giờ quên

Quay về thời nay trẻ con được bố mẹ bao bọc rất kỹ khi  mua bất cứ một thứ gì về đồ nội thất trong nhà đều sợ ảnh hưởng tới trẻ nhỏ ,vì những cô cậu hiếu động đôi khi chỉ là những trò đùa nghịch ngợm hồn nhiên nhưng lại khiến chúng bị tổn thương về ngoài thể xác. Vì vậy bạn cần lựa chọn những vật dụng thân thiện với trẻ nhỏ ,khiến chúng thích thú ,rèn cho chúng kỹ năng tự lập ngay từ khi còn bé. Giường gấp thành ghế gỗ của Mạnh Hệ giống như một món đồ chơi  của  trẻ vậy .

ghế sofa giường giá rẻ

Hai cô cậu thấy ghế sofa giường là trèo lên chơi liền 

Trẻ con đặc tính là thích nhảy nhót ngay cả lúc nằm trong bụng mẹ chúng đã đạp tung hoành ngang dọc. Lớn lên cũng vậy sự phát triển của trẻ thể hiện qua sự năng động ,bạn mua bất cứ một món đồ gì về nhà cũng sẽ kích thích sự tò mò của chúng. Hầu như mọi đứa bé đều thích nhay nhót trên giường gấp thành ghế gỗ của chúng tôi .

Khi trẻ nhỏ chơi đùa nhảy nhót trên ghế sofa giường người lớn sẽ sợ sập sợ hỏng nhưng với Nội Thất Mạnh Hệ đó là niềm vui chúng chơi nhiều ,nhảy nhót nhiều thì càng chứng tỏ sự chắc chắn ,độ bền của sofa giường Mạnh Hệ .

ghế sofa giường giá rẻ

Ghế sofa giường màu trắng mới giao và đã được chủ nhân nhí của ngôi nhà thử nghiệm độ bền 

Giường gấp thành ghế gỗ của Nội Thất Mạnh Hệ được rất nhiều bạn nhỏ đón nhận yêu thích .Tôi lấy ví dụ trường hợp nhà Anh Nam quận 7  khi chúng tôi giao hàng đến nhà bữa đó là chủ nhật nên cậu nhóc nhà anh Nam được nghỉ học ,cậu nhóc đó tầm 10 tuổi mới giao hàng đến cổng mà cậu đã chạy ra  tiếp đón nhiệt tình. Khi  bố mẹ cậu kiểm tra ghế và nhận ghế cậu đã trèo lên ghế nhảy lên nhảy xuống ,nằm xoạng tay chân đủ mọi kiểu tư thế .

Cậu thích sản phẩm giường gấp thành ghế gỗ vì sau này khi xuống phòng khách chơi ,cậu có chỗ để sách vở không phải để dưới bàn uống nước của bố mẹ có thể nằm và học bài luôn trên ghế ,cậu sẽ rủ thêm bạn cùng xóm đến học cùng vì ghế anh Nam đặt 1m6 x 2m nên tha hồ thoải mái rộng rãi.

ghế sofa giường giá rẻ

Cậu bé này yêu thích ghế sofa giường của chúng tôi 1 cách đặc biệt và cậu chính là con trai anh Nam 

Tại sao nói là món đồ chơi yêu thích của trẻ hiếu động bởi các bạn nhỏ rất thích leo lên ghế và nhảy xuống lặp đi lặp lại cho đến mệt và chán thì thôi ,nó cũng giống như các bạn chơi một cái cầu tượt ngoài công viên vậy. Tuy nhiên nó hữu dụng hơn là chơi chán các bạn nhỏ có thể lăn ra nghỉ ngơi và ngủ thiếp đi lúc nào không hay vì nằm trên chiếc giường gỗ này rất mát nhưng chúng tôi cũng hết sức lưu ý khi làm giường gấp thành ghế gỗ cho nhà có trẻ nhỏ chúng tôi sẽ bo tròn hết tất cả các cạnh để tránh trường hợp các cạnh nhọn đâm vào các bé khi chơi đùa .

ghế sofa giường

Những phan nhí siêu dễ thương rất thích sản phẩm ghế sofa giường 

Trường hợp cậu nhóc nhà anh Nam là một ví dụ điển hình ,còn rất nhiều các bé khác nhưng chúng tôi không liệt kê ra hết đây được .

Các mẹ nào đang có nhu cầu mua giường tầng cho con mình thì có thể tham khảo giường gấp ghế thành gỗ của chúng tôi ,sẽ tiện lợi hơn rất nhiều vì thông thường giường trên và dưới giường tầng cách nhau 1m rất nguy hiểm nếu trẻ chằng may trượt chân.Hơn nữa sản phẩm của chúng tôi tiết kiệm diện tích hơn rất nhiều so với giường tầng .

ghế sofa giường giá rẻ

Nụ cười hồn nhiên của cậu bé khi nhìn thấy ghế sofa giường như một lời khích lệ với chúng tôi 

Lời nói thì không thể chứng minh được gì vì vậy Nội Thất Mạnh Hệ sẽ hành động để cho khách hàng thấy lựa chọn chúng tôi là hoàn toàn chính xác.

====>Báo giá tất cả các sản phẩm giường gấp thành ghế tại đây .

=======>Ghế xếp nằm bằng gỗ cho các bà mẹ bỉm sữa sau sinh .

 

 

Xem Qui Trình Sản Xuất Và Hướng Dẫn Sử Dụng Bên Dưới 

Video Tổng Hợp Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Ghế Sofa Giường Gấp Và Sofa Giường Kéo 

Qui Trình Sản Xuất Ghế SG01

 

Qui Trình Sản Xuất Ghế Vip 01

 

Qui Trình Sản Xuất Ghế TG 01

 

 

Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Sofa Ngủ Nhiều Người 

 

 

SE02

 

 

Xưởng sản xuất nội thất Mạnh Hệ
Địa chỉ văn phòng : O22A đường Lê Thị Riêng KDC Thới An P Thới An Q12

Xưởn Sản Xuất : 361/70/155F Tổ 25 Ấp 6 Đông Thạnh Hooc Môn ( Ngay Ngã 3 Đông Quang Trên Đường Nguyễn Ảnh Thủ Q12 )
Tel: 0936802040 / 0866548679

 

CAM KẾT

MẠNH HỆ CAM KẾT CHO ĐỔI, CHO TRẢ TRONG VÒNG 3 NGÀY NẾU NHƯ SẢN PHẨM KHÔNG GIỐNG HÀNG MẪU

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
-------------------------------------------------------------- code alo cốc cốc tại đây