Ưu Điểm Và Nhược Điểm Khi Mua Ghế Sofa Giường Chất Lượng

Là một người tiêu dùng thông minh ,bạn sẽ không bao giờ chọn mua một món đồ một cách ngẫu nhiên bằng cách chỉ quan tâm tới mức giá .Bạn cần xem xét những khía cạnh khác nhau cả về mặt ưu điểm cũng như nhược điểm của ghế trường kỷ .Cùng phân tích và tìm hiểu kỹ để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhé !

Ngày đăng: 17-03-2018

1,008 lượt xem

Ưu điểm :

Tính đa năng :ghế sofa giường chất lượng là một sản phẩm đa năng ,ngay như tiêu đề đã khẳng định được điều đó nó vừa là chiếc ghế sofa bình thường vừa là một cái giường ngủ êm ái ,thoải mái .Nó giúp bạn tiết kiệm được diện tích đáng kể khi không cần phải thêm một phòng ngủ để kê chiếc giường cồng kềnh .

Ghế sofa giường kéo

Ghế sofa kiêm giường ngủ là sản phẩm ghế sofa giường kéo 

Dành cho khách đến nhà bạn chơi:Bạn có thấy ngại không khi khách đến nhà chơi qua đêm và ở lại mà không có chỗ nghỉ ngơi ,phải ngủ trên nền đất hoặc trên sofa trật trội đôi khi bạn là chủ nhà hiếu khách thì bạn nhường chỗ ngủ cho khách và để mình thiệt thân .Có ghế sofa giường chất lượng thì bạn không phải lo nghĩ gì nữa nhé !

 

ghế sofa giường kéo

Nhà bạn trật thì hãy mua một cái sofa giường kéo 

Làm đẹp phòng khách :Bạn có thể đặt ghế sofa giường ngay tại phòng khách ,nếu như bạn có con mắt nhìn tinh tế  bạn sẽ biết cách chọn hình dáng ,kích thước ,màu sắc phù hợp với ngôi nhà .Không gian nội thất trong nhà bạn sẽ trở nên độc đáo ,hấp dẫn hơn bao giờ hết .

ghế sofa giường gấp

Phòng khách nhà bạn thật sự nổi bật khi có ghế sofa giường 

Kho chứa đồ :Đôi lúc bạn rất bí bách vì nhà trật không có chỗ để chứa đồ ,hai hộc kéo ghế sofa giường sẽ giúp bạn cất giữ đồ đạc ,vật dụng gia đình một cách gọn gàng ngăn nắp .Nó còn là bạn đồng hành của tủ quần áo giúp tủ giảm tải công việc khi gia chủ chứa quá nhiều đồ ,nó còn có thể giúp bạn chứa những đồ dùng cá nhân như giày dép ,túi xách ….

ghế sofa giường gấp

Hai hộc ngăn kéo lớn thoải mái cho bạn đựng đồ 

Thích hợp với nhiều phòng :Với thiết kế gọn bạn có thể để ghế sofa giường ở bất cứ phòng nào của ngôi nhà từ phòng ngủ,phòng khách ,ban công ,thậm chí cả phòng bếp .Trên những chiếc ghế sofa giường chất lượng mang lại cảm giác thoải mái êm ái khi nằm và ngồi thì những ý tưởng sáng tạo sẽ xuất hiện không ngừng nghỉ .

ghế sofa giường gấp

Ghế sofa giường được khách để ở ngoài ban công tiện nghỉ ngơi thư giãn 

Nhược điểm :

Kích thước lớn ,trọng lượng nặng :Để đảm bảo nhiều chức năng ghế sofa giường chất lượng phải đảm bảo đủ trọng lượng ,nên việc di chuyển khó khăn là điều hiển nhiên ,ghế nào kích thước nhỏ thì cần 2 người bê kích thước lớn phải 4 người bê mới được .

ghế sofa giường gấp

Ghế sofa giường nếu kích thước 1m4 x 2m phải 3 người bê mới lên được 

Phải liên tục gấp xếp :Bạn sẽ phải làm việc này liên tục vào mỗi buổi sáng và tối hoặc khi ai đó trong gia đình cần nghỉ ngơi thì cần phải mở ra điều này đôi lúc khiến bạn mệt mỏi .

Ghế sofa giường kéo giá rẻ

Đây là ghế sofa giường kéo ,kéo ra rất dễ dàng 

 

Sức chứa hạn chế :Phần lớn ghế sofa giường chất lượng thiết kế cho một người nằm nếu bạn muốn cho hai người nằm trở lên thì bạn phải đặt hàng kích thước lớn điều đó sẽ chiếm thêm diện tích nhà bạn và đương nhiên bạn sẽ phải bỏ thêm chi phí .

ghế sofa kéo thành giường

Bạn muốn có chỗ cho nhiều người nằm bạn nên đặt kích thước lớn 

Bây giờ bạn đã nắm được ưu nhược điểm của ghế sofa giường chất lượng .Chúng tôi hiểu rằng bạn đủ tự tin để đưa ra những quyết định sáng suốt và thông minh .Chúng tôi hi vọng bạn sẽ sớm tìm được mẫu ghế sofa giường phù hợp với ngôi nhà thân yêu của mình.

======>Xem báo giá chi tiết tất cả các sản phẩm ghế sofa giường tại đây .

========>Trường kỷ gấp giao cho anh Qúy Thuận Lộc Thừa Thiên Huế 

 

Xem Qui Trình Sản Xuất Và Hướng Dẫn Sử Dụng Bên Dưới 

Video Tổng Hợp Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Ghế Sofa Giường Gấp Và Sofa Giường Kéo 

Qui Trình Sản Xuất Ghế SG01

 

Qui Trình Sản Xuất Ghế Vip 01

 

Qui Trình Sản Xuất Ghế TG 01

 

 

Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Sofa Ngủ Nhiều Người 

 

 

SE02

 

 

Xưởng sản xuất nội thất Mạnh Hệ
Địa chỉ văn phòng : O22A đường Lê Thị Riêng KDC Thới An P Thới An Q12

Xưởn Sản Xuất : 361/70/155F Tổ 25 Ấp 6 Đông Thạnh Hooc Môn ( Ngay Ngã 3 Đông Quang Trên Đường Nguyễn Ảnh Thủ Q12 )
Tel: 0936802040 / 0866548679

 

CAM KẾT

MẠNH HỆ CAM KẾT CHO ĐỔI, CHO TRẢ TRONG VÒNG 3 NGÀY NẾU NHƯ SẢN PHẨM KHÔNG GIỐNG HÀNG MẪU

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
-------------------------------------------------------------- code alo cốc cốc tại đây