TỔNG HỢP MẪU GHẾ SOFA GIƯỜNG GỖ GIAO CHO KHÁCH T10/2020

Mạnh Hệ luôn chiếm trọn niềm tin khách hàng bằng những sản phẩm giá cả phải chăng nhưng chất lượng sản phẩm vượt ngoài mong đợi. Trong tháng 10, chúng tôi đã hoàn thiện nhiều những chiếc sofa giường giao đến khách hàng, khẳng định uy tín trên thị trường nội thất.

Ngày đăng: 29-10-2020

1,662 lượt xem

Nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng cao, kéo theo những nội thất đa năng ngày càng được cải tiến để phục vụ con người. Và một trong những nội thất thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay là Ghế sofa giường. Chỉ trong tháng 10, Mạnh Hệ đã nhận được rất nhiều đơn hàng ghế sofa giường để phục vụ không gian tổ ấm của gia đình cũng như giải quyết được vấn đề nan giải của họ.

Sản phẩm hoàn thiện của Mạnh Hệ

Sản phẩm ghế sofa giường hoàn thiện của Mạnh Hệ

1.      Giao ghế sofa kéo thành giường SE01 cho khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh

Sản phẩm có kích thước chuẩn 1m2 x 2m, làm bằng nhiều loại gỗ tự nhiên khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Ưu điểm của chiếc sofa giường  SE01 là quá trình sử dụng nhẹ nhàng chỉ với một thao tác đơn giản. Cho dù là phụ nữ hay người lớn tuổi cũng sử dụng được. Đồng thời tiết kiệm cho bạn 50% không gian và có 2 hộc kéo lớn đựng đồ bên dưới.

Mẫu ghế SE01

Hình ảnh thực tế ghế SE01

-          Chị Mai – Phú Nhuận

Chị Mai là một bà mẹ đơn thân sống cùng con nhỏ trong một căn hộ chung cư ở Phú Nhuận. Chị có ý định sắm một chiếc sofa giường gấp từ lâu nhưng ngại việc thao tác gấp lên xuống mỗi ngày cũng như ngại di chuyển. Nhưng từ khi biết đến Mạnh Hệ, chị vô cùng yên tâm thì ghế sofa giường SE01 ở Mạnh Hệ vô cùng dễ sử dụng. Chị vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ khi tìm đến Mạnh Hệ.

Ghế SE01

Một góc nhìn thực tế khác của ghế SE01Phản hồi của khách

Phản hồi của chị Mai về sản phẩm

-          Cô Bình – Thủ Đức

Vợ chồng cô Bình sống trong một chung cư 1 phòng ngủ ở Thủ Đức. Do tuổi già sức yếu nên cụ ông đổ bệnh khá nặng, một mình cô Bình không thể chăm nom được nên có thuê một cô giúp việc phụ giúp chăm bệnh cho ông. Vấn đề nan giải nhất lúc này là căn nhà vốn chật hẹp không còn không gian cho cô giúp việc ngủ nghỉ. Được sự giới thiệu của bạn bè, cô Bình tìm đến Mạnh Hệ đặt chiếc ghế sofa giường thông minh, ban ngày làm bàn ở phòng khách, tối đến trở thành chiếc giường ngủ vô cùng tiện lợi. Cô Bình rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như sự chân thành, nhiệt tình trong quá trình tư vấn, vận chuyển của nhân viên Mạnh Hệ.

hộc tủ to

Hộc tủ cực to tiết kiệm tối đa diện tích

Xem thêm thồn tin và mẫu ghế sofa kéo thành giường tại đây.

2.      Giao ghế sofa gấp thành giường TG03 cho khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh

Ưu điểm của chiếc sofa giường này là:

Ghế có thể sử dụng làm nơi để ăn uống họp mặt.

Ghế sofa bằng gỗ nên có thể lau chùi dễ dàng không bị bám bẩn các kẽ, góc như sofa đệm

ghế đẹp

Ghế được làm tỉ mỉ, bền đẹp cả trước và sau

-  Anh Dương – Quận 2

Từ lâu anh Dương đã muốn sắm một chiếc sofa giường trong phòng làm việc ở công ty. Ban ngày có thể làm bàn làm việc, tiếp khách, trưa thì tranh thủ làm giường nghỉ ngơi. Anh đã tìm kiếm rất lâu vẫn chưa tìm được nơi uy tín để đặt bộ ghế. Được bạn bè giới thiệu Mạnh Hệ, anh liền lập tức đến tận xưởng để quan sát và tìm hiểu về chất liệu sản phẩm. Trở về, chúng tôi vô cùng bất ngờ vì anh đặt cả 2 bộ sofa TG03, 1 bộ để ở văn phòng như ý ban đầu, 1 bộ đem về về quê cho ba má... ngủ trưa cho mát. Anh nhất định sẽ giới thiệu Mạnh Hệ sản cho bạn bè nếu họ cần mua những sản phẩm tương tự.

Ghế TG03 có hộc kéo

Phần dưới có hộc kéo lớn tiện lợi

-          Chị Ngà – Tân Bình

Gia đình chị có bé trai khá là hiếu động, những nội thất trong nhà đa số đều bị bé “tàn phá” không ít thì nhiều. Kết quả là, chiếc ghế sofa đệm mút êm ái mà chị mua hồi năm ngoái đã  xuống cấp trầm trọng, vô cùng mất thẩm mỹ và không thể sử dụng được nữa. Chị quyết định đặt sofa giường gỗ gấp ở Mạnh Hệ. Khi nhận hàng, chị rất hài lòng với chất gỗ dày dặn, cứng cáp, các đường nét liền nhau dễ dàng trong việc lau chùi vệ sinh. Chị nói với chúng tôi rằng chị đã nghe danh tiếng Mạnh Hệ uy tín từ lâu đời nay, hôm nay mới có dịp trực tiếp làm việc và cảm thấy vô cùng đúng đắn khi lựa chọn Mạnh Hệ.

Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng Mạnh Hệ 

3.      Bộ giường kết hợp ghế sofa và bàn trà  SBT01 cho khách hàng ở Quận 10

Bàn trà kết hợp ghế giường và ghế đơn là sản phẩm mới của Nội Thất Mạnh Hệ ,bộ sản phẩm này ban ngày bạn có thể dùng để tiếp khách và đến tối bạn có thể kết hợp chúng để làm giường ngủ tiết kiệm 50% không gian cho nhà chật, ghế làm bằng gỗ tự nhiên, cách sử dụng rất dễ dàng. Đặc biệt hơn chỉ duy nhất tại Nội Thất Mạnh Hệ đang sản xuất bộ sản phẩm cao cấp này, giá thành hợp lý so với chất lượng và độ bền.

Sản phẩm SBT01

Giường kết hợp ghế sofa và bàn trà tại Mạnh Hệ

-          Anh Bảy – Nhà Bè

Sau khi đến xưởng anh có phân vân về chất liệu gỗ, qua phân tích tư vấn anh chọn chất liệu gỗ Sồi màu THT được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bộ ghế sofa giường kết hợp bàn trà SBT01 anh vẫn giữ nguyên hình dáng và kích thước ghế sofa giường, chỉ có bàn trà là anh muốn làm theo yêu cầu thay vì bàn trà mẫu của chúng tôi làm 2 ngăn hộc kéo thì anh chỉ làm 1 ngăn hộc kéo và yêu cầu xung quanh ngăn hộc kéo sơn màu trắng hết cho anh để tạo điểm nhấn cho bà trà. Anh khá bất ngờ vì Mạnh Hệ không hề tính thêm bất kỳ chi phí nào so với những yêu cầu đưa ra. Với chất lượng sản phẩm trên cả mong đợi cùng thái độ chân thành, luôn lắng nghe khách hàng. Anh nói rằng sẵn sàng cho Mạnh Hệ “5 sao”.

Sản phẩm Sbt01 có hộc tủ lớn

Tủ chứa đồ rộng rãi tiết kiệm tối đa không gian

-          Anh Khánh – Quận 8

Anh có thông báo anh thích sản phẩm ghế giường gỗ gấp kết hợp bàn trà ,vì tính năng công dụng của nó rất tiện lợi có thể làm bàn trà để tiếp khách và kết hợp thành giường ngủ thoải mái cho 3 người nằm .Anh thấy ý tưởng ghế sofa giường kết hợp bàn trà của Nội Thất Mạnh Hệ rất hay  phù hợp với không gian nhà anh. Nếu khách nào vừa muốn tiết kiệm tiền vừa muốn tiết kiệm diện tích thì bộ sofa giường kết hợp bàn trà là sự lựa chọn hoàn hảo nhất bởi nếu bạn mua riêng lẻ từng sản phẩm thì giá sẽ mắc hơn nhiều. Tư vấn cho anh, chúng tôi bất ngờ vì anh đã tìm hiểu rất kỹ về sản phẩm của Mạnh Hệ và đặt niềm tin tuyệt đối.

Bộ sản phẩm biến hóa thành chiếc giường rộng rãi

Một vài thao tác là đã có chiếc giường rộng rãi

Mạnh Hệ không những tạo niềm tin cho những khách hàng trong khu vực mà còn “tiếng thơm vang xa”, khách hàng ở các tỉnh thành khác vẫn tìm đến chúng tôi dù chấp nhận phải mua hang online, đồng nghĩa không được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm trước.

Xem thêm thông tin chi tiết về mẫu giường kết hợp ghế sofa và bàn trà tại đây.

4.    Giao ghế sofa giường gỗ cho khách hàng ở xa

-          Chú Năm – Kiên Giang

Chú Năm rất thích các sản phẩm của Nội Thất Mạnh Hệ ,nhưng chú lại là khách hàng ở xa không thể đến trực tiếp xưởng của Nội Thất Mạnh Hệ để mua hàng vì vậy chú có nhờ người cháu ở trong Thành phố Hồ Chí Minh đến đặt hàng giúp. Chú đã đặt là bộ sofa giường kết hợp bàn trà kích thước 1m7 x 2m màu cánh gián. “Tuy vận chuyển đường dài nhưng sản phẩm vẫn nguyên vẹn, không bị trầy xước, đó là một điểm cộng lớn cho dịch vụ Mạnh Hệ” - chú Năm tấm tắc khen.

SBT01 ở Mạnh Hệ

Hàng được vận chuyển đến nơi cho khách

-          Anh Tuấn – Vũng Tàu

Anh Tuấn là khách hàng ở Vũng Tàu anh đặt hàng Mạnh Hệ qua online, ban đầu anh chỉ có ý định mua 1 ghế sofa giường kéo nhưng sau khi tham khảo anh quyết định đặt thêm 1 bàn trà và 2 ghế đơn cho đủ bộ sản phẩm. Ghế sofa giường kéo anh đặt là mã SE02, 2 ghế đơn và bàn trà đi theo cùng bộ. Anh chia sẻ đây là lần đầu tiên mua hàng online với số tiền khá lớn, và khi nhận được hàng, anh cảm thấy rất xứng đáng với sự mong đợi của mình. Đặc biệt, anh vô cùng ấn tượng với sự nhiệt tình và tận tâm của nhân viên Mạnh Hệ trong quá trình tư vấn cho khách.

 

Hình ảnh ghế tại nhà khách hàng

 

 -          Cô Mai - Hà Nội

 

Cô Minh mặc dù đã được Mạnh Hệ giới thiệu là có cơ sở sản xuất đại lý ở Hà Nội, nhưng không hiểu sao cô nhất quyết không chịu đặt hàng tại Hà Nội mà muốn làm ghế sofa giường kéo thông minh trong Sài Gòn và gửi ra cho cô mặc dù cô phải mất thêm chi phí vận chuyển. Cô Minh biết đến Mạnh Hệ qua lời giới thiệu của một người bạn trong Sài Gòn vì bạn cô đã mua và có những phản hồi tốt nên cô quyết định đặt luôn một bộ giống nhà bạn cô.

 

ghế sofa giường

Kích thước ghế theo yêu cầu

 

Cô đã đặt bộ ghế sofa giường kéo mã SG01 1m2 x 2m màu cánh gián nhạt làm từ gỗ sồi. Mẫu ghế này rất thích hợp với những gia đình có người cao tuổi vì sofa giường kéo thao tác sử dụng rất dễ dàng, chiều cao đến mặt ngồi của ghế là 400 như vậy khi ngồi sẽ không gây cảm giác bị khụy chân. Phần tựa lưng ghế cũng rất cao sẽ cho bạn một điểm tựa vững chắc.

 

Phản hồi tích cực của khách

 

Phản hồi tích cực của cô Mai

 

Đó là những khách hàng tiêu biểu của chúng tôi với 4 mã ghế bán chạy nhất trong tháng 10. Nếu có nhu cầu mua hàng, đừng ngại để lại thông tin để chúng tôi liên lạc và tư vấn miễn phí sớm nhất nhé!

 

=>> Xem thêm tổng hợp những mẫu sofa giường gỗ giá rẻ 2020 tại đây.

 

 

 

Video Tổng Hợp Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Ghế Sofa Giường Gấp Và Sofa Giường Kéo 

Qui Trình Sản Xuất Ghế SG01

 

Qui Trình Sản Xuất Ghế Vip 01

 

Qui Trình Sản Xuất Ghế TG 01

 

 

Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Sofa Ngủ Nhiều Người 

 

 

SE02

 

Xưởng sản xuất nội thất Mạnh Hệ

Xưởng Sản Xuất : 227/5 Ấp Tam Đông, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

HN: số 69 Ngõ 521 Trương Định, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

VPĐD : O22A đường Lê Thị Riêng KDC Thới An P Thới An Q12

Tel: 0988.961.698 / 028.777.888.39

HỆ THỐNG CỬA HÀNG PHÂN PHỐI

Xưởng Sản Xuất : 227/5 Ấp Tam Đông, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Cơ sở 2 : số 69 Ngõ 521 Trương Định, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0988 961 698


CAM KẾT

MẠNH HỆ CAM KẾT CHO ĐỔI, CHO TRẢ TRONG VÒNG 3 NGÀY NẾU NHƯ SẢN PHẨM KHÔNG GIỐNG HÀNG MẪU

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Điện Thoại Văn Phòng

 08 6654 8679


-Góp Ý Dịch Vụ-

Mr. Mạnh Hệ

0988 961 698

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

FANPAGE

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 2,804,594

Đang online10