Ghế Giường Gỗ Cho Người Lớn Tuổi

Ghế giường gỗ tiết kiệm diện tích, có nhiều công năng sử dụng, từ những năm 1975 đã có nhiều người sử dụng, đến ngày hôm nay những người lớn tuổi đã từng dùng qua ghế giường gỗ, họ nhất định phải chọn ghế bằng gỗ chứ không chịu ghế bằng nệm mus.

Ngày đăng: 14-07-2015

4,058 lượt xem

Vì Sao Khách Hàng Lớn Tuổi Lại Chọn Mua Ghế Giường Gỗ ?

Mạnh Hệ đã cung cấp ghế giường gỗ cho nhiều người lớn tuổi, có rất nhiều lí do để các bác, các ông chọn nó chúng tôi xin kể lại 4 trường hợp điển hình mà chúng tôi vẫn còn nhớ

Chị Lê quận Tân Bình mua ghế cho mẹ

Mẹ chị Lê lớn tuổi nên không lên xuống cầu thang nhiều lần được, ngày chỉ lên xuống 1 lần duy nhất,  sáng xuống dưới  tầng trệt và ở dưới đến khi tối có người dắt lên phòng ngủ, nên chị nghĩ đến ghế sofa vừa làm ghế vừa làm giường cho cụ nghỉ trưa, hoặc khi mệt cụ nằm nghỉ. Chị Lê là dân kinh doanh, nhà biệt thự rộng rãi hơn nữa chị là người có phong cách hiện đại, chị vẫn thích một chiếc ghế sofa bằng nệm vừa hiện đại vừa đơn giản phù hợp với không  gian phòng khách nhà chị hơn nhưng mẹ chị không chọn ghế nệm vì cụ nói nằm nệm khó chịu, cụ muốn nằm trên mặt gỗ mát mẻ và bền hơn. Cuối cùng sau nhiều ngày lên mạng tìm hiểu và đi đến những nơi bán ghế nệm, ghế gỗ chị chọn cho mẹ một chiếc ghế mà chị thấy hợp lý nhất tại Mạnh Hệ

ghế giường gỗ

Ghế giường gỗ

>>> : Xem giá ghế giường gỗ tại đây

Anh Khoa Quận Phú Nhuận mua ghế tặng bố mẹ

Bố mẹ anh có 1 chiếc sập đã sử dụng làm giường ngủ được 20 năm, hai bác cần thêm  chiếc ghế khi có khách  đến chơi có chỗ ngồi,  hơn nữa các cụ cũng  lớn tuổi nên muốn nằm riêng để thoải mái hơn, lên xuống cầu thang nhiều thì không tốt nên phải chọn chiếc ghế sofa vừa làm ghế vừa làm giường là hợp lý nhất. Trước kia bố mẹ anh cũng từng có cơ sở chế biến gỗ, bác trai đã làm cho khách hàng ghế giường gỗ ngày trước tên gọi của nó là đi văng  nên biết được chất lượng của nó, bác thích chiếc ghế gỗ nên a Khoa phải chọn ghế giường gỗ nếu muốn hai cụ vui và hài lòng. Anh đến Mạnh Hệ đặt một chiếc ghế  bằng gỗ xoan đào để tặng bố mẹ

ghế giường gỗ khi kéo ra

Ghế giường gỗ khi kéo ra

 

Chị Trang Quận Phú Nhuận mua ghế cho bố mẹ và con nằm ngủ.

Phòng khách nhà chị có sẵn chiếc ghế sofa giường bằng nệm mua được 3 năm, lò so của ghế làm bằng dây chun nên nó giãn ra đến nay không thể sử dụng được nữa. và kích thước chiều ngang ghế hẹp nằm 3 người khó chịu nên chị gọi cho Mạnh Hệ đặt ghế giường gỗ kích thước chiều dài 2m chiều ngang 1,4m để 2 ông bà và cháu nội nằm thoải mái hơn.

ghế giường gỗ có hộc kéo đẹp

ghế giường gỗ có hộc kéo đẹp

 

Ông Kiệt 83 tuổi Quận Tân Phú Mua ghế để tối nằm coi nhà.

Bạn có tin nổi không khi ông cụ 83 tuổi tự lên mạng tìm thông tin rồi cùng với một người bạn già của mình đến tận nơi sản xuất đặt hàng ?
Đó là trường hợp có thật 100%, tuy nhiên khi gặp ông thì sẽ không ai nhận ra ông đã 83 tuổi, vì ông nhanh nhẹn và nói chuyện rất khách quan, thậm chí chúng tôi không cần phải tư vấn cho ông nhiều bởi  nói đến đâu ông biết gần như hết rồi, yêu cầu của ông thì cũng đặc biệt, mà chúng tôi cũng không nghĩ ra để tư vấn cho khách hàng của mình đó là : làm hộc kéo chia làm 2 ngăn trong đó 1 ngăn có 2 tầng sử dụng , tầng dưới là tầng bí mật để ông cất những vật dụng giá trị quan trọng . Khu vực gần nhà ban đêm kẻ trộm hay bẻ khóa, ông phải xuống phòng trệt ngủ coi nhà, nằm đất không tốt cho sức khỏe nên ông mua ghế giường gỗ.

ghế giường gỗ có ngăn kéo bí mật của ông Kiệt

Ghế giường gỗ có ngăn bí mật của ông kiệt

Bạn có tin những gì mình đã đọc không?

Mạnh Hệ cam kết đó là sự thật 100%,  khi tiếp xúc với  ông Kiệt thấy ông đặc biệt quá nên chúng tôi tìm lại quá trình đã gặp những khách hàng lớn tuổi dễ thương  để kể cho bạn nghe.

>>>>: Xem các mẫu ghế giường gỗ tại link này

 

Hướng Dẫn sử Dụng 

 


Nội thất Mạnh Hệ miễn phí chi phí thiết kế .

Thiết kế nhiều lần cùng một sản phẩm đến khi khách hàng hài lòng .

Bảo hành sản phẩm 2 năm.

Thông tin tư vấn :

Mobile : 0988.961.698.

Website : http : //www.noithatmanhhe.com/.

email:noithatmanhhe@gmail.com.

Địa chỉ : O22A đường Lê Thị Riêng KDC Thới An . P Thới An Q12


 

 

 

Video Tổng Hợp Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Ghế Sofa Giường Gấp Và Sofa Giường Kéo 

Qui Trình Sản Xuất Ghế SG01

 

Qui Trình Sản Xuất Ghế Vip 01

 

Qui Trình Sản Xuất Ghế TG 01

 

 

Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Sofa Ngủ Nhiều Người 

 

 

SE02

 

 

Xưởng sản xuất nội thất Mạnh Hệ
Địa chỉ văn phòng : O22A đường Lê Thị Riêng KDC Thới An P Thới An Q12

Xưởn Sản Xuất : 361/70/155F Tổ 25 Ấp 6 Đông Thạnh Hooc Môn ( Ngay Ngã 3 Đông Quang Trên Đường Nguyễn Ảnh Thủ Q12 )
Tel: 0936802040 / 0866548679

 

CAM KẾT

MẠNH HỆ CAM KẾT CHO ĐỔI, CHO TRẢ TRONG VÒNG 3 NGÀY NẾU NHƯ SẢN PHẨM KHÔNG GIỐNG HÀNG MẪU

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
-------------------------------------------------------------- code alo cốc cốc tại đây