Ghế Xếp Nằm Bằng Gỗ Cho Các Bà Mẹ Bỉm Sữa Sau Sinh

Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng đó là một câu ví von không bao giờ sai .Nếu chị nào tốt số sẽ lấy được một ông chồng chiều chuộng yêu thương mình hết mực ,chị nào số không tốt lấy phải người chồng vũ phu ,cờ bạc thì chỉ biết đổi lỗi cho số phận .Ghế xếp nằm bằng gỗ của Mạnh Hệ là bằng chứng cho một tình yêu đẹp của anh H khi vợ sinh con xong.

Ngày đăng: 02-04-2018

793 lượt xem

Một ông chồng tuyệt vời là luôn biết nghĩ đến vợ con ,gia đình .Nội Thất Mạnh Hệ đã nhận được một cuộc điện thoại của một ông chồng mới làm cha được mấy tháng đó là anh H ,anh cho biết vợ anh sinh ở quê được mấy tháng nay và giờ anh đón hai mẹ con vào ở cùng .

Vì chưa có tiền xây nhà riêng nên vợ chồng anh vẫn sống cùng bố mẹ ,mặc dù có phòng trên lầu 2 nhưng phòng trật chỉ đủ kê một chiếc giường và tủ ,một chiếc bàn làm việc. Phòng lại chưa lắp điều hòa nên rất bí bách.

ghế xếp nằm bằng gỗ

Ghế sofa giường có kích thước 50 x 1m8 khi làm ghế

Đến mỗi mùa nóng ở sài gòn thì phòng giống như một cái lò vậy ,vợ chồng anh trước chưa có con thì có thể chịu được nhưng giờ có con mà con còn nhỏ nên ban ngày anh đi làm ,vợ anh ở nhà với con đều phải xuống dưới nhà nằm ,tuy nhiên trải chiếu xuống nền nhà nằm thì ảnh hưởng đến con vì nằm dưới đất không tốt .

ghế gấp thành giường giá rẻ

Góc nghiêng thần thánh toàn bộ ghế xếp nằm bằng gỗ 

Mỗi lần đi làm về nhìn thấy vợ con nằm dưới đất ,tối về vợ lại kêu đau lưng ,con nhỏ quấy khóc anh muốn giúp vợ mà con không theo nhìn vợ mệt mỏi anh thấy xót vô cùng .Nhiều lần băn khoăn ,bàn bạc với vợ anh quyết định đặt hàng ghế xếp nằm bằng gỗ của  Mạnh Hệ vì anh đã tham khảo rất nhiều kiểu mẫu mã trên mạng nhưng chỉ có ghế xếp nằm bằng gỗ của Nội Thất Mạnh Hệ là phù hợp nhất bởi vì nằm sofa nệm rất nóng .

ghế xếp nằm bằng gỗ

Khi trải ghế ra thành giường có kích thước 1m x 1m8 

Cũng may cho anh đó là khi đặt giường Mạnh Hệ lại có một ghế xếp nằm có sẵn phù hợp với yêu cầu của anh ,vì anh cũng cần hàng luôn nên anh hẹn ngày hôm đó lên xem hàng nếu ưng ý thì anh lấy hàng . 

Chiều hôm đó anh đã đến đúng hẹn, qua cách nói chuyện thì thấy được anh là người rất tỷ mỉ ,anh không thích màu tối sẽ làm ảnh hưởng đến thị lực của trẻ anh thích màu tự nhiên của gỗ hoặc màu trắng (màu trắng là màu vợ anh rất thích ),anh hỏi những câu hỏi mà hầu như chưa có khách nào hỏi ví dụ như khi nằm đổ mồ hôi ,mặt ghế có sít dính vào người không ,mùi sơn có ám không….

ghế xếp giường nằm

Bạn tưởng tượng đặt ghế này trong phòng khách nhà bạn sẽ càng thêm hiện đại

Đi một vòng quanh xưởng và kiểm tra ghế xếp bằng gỗ anh rất hài lòng về sản phẩm ,thấy thực tế còn đẹp hơn ở trên hình nên anh đặt mua ngay vì nhà anh cũng đang rất cần .Hơn nữa nó còn tiện lợi ở chỗ có hai hộc kéo to ,vợ anh có thể tha hồ đựng đồ cho em bé mà không phải để bừa bãi dưới nhà,có khi lại phải chạy lên lầu lấy đồ như vậy rất mất thời gian .

ghế xếp giường nằm

Hình ảnh thực tế chưa qua chỉnh sửa ghế sofa giường 

Khách hàng đến với Nội Thất Mạnh Hệ sẽ được trải nghiệm quy trình làm ghế sofa giường ,tận mắt xem những sản phẩm sẽ được làm như thế nào, chưa có một xưởng sản xuất gỗ nào trên thị trường dám công khai quy trình sản xuất bởi vậy nếu còn chưa đặt lòng tin với chúng tôi nhưng lại rất thích sản phẩm của chúng tôi thì hãy đến tận xưởng xem hàng các bạn nhé . 

=====>Báo giá tất cả các mẫu ghế sofa giường tại đây.

=======>Uu và nhược điểm khi mua ghế sofa giường chất lượng 

 

 

 

Video Tổng Hợp Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Ghế Sofa Giường Gấp Và Sofa Giường Kéo 

Qui Trình Sản Xuất Ghế SG01

 

Qui Trình Sản Xuất Ghế Vip 01

 

Qui Trình Sản Xuất Ghế TG 01

 

 

Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Sofa Ngủ Nhiều Người 

 

 

SE02

 

 

Xưởng sản xuất nội thất Mạnh Hệ
Địa chỉ văn phòng : O22A đường Lê Thị Riêng KDC Thới An P Thới An Q12

Xưởn Sản Xuất : 361/70/155F Tổ 25 Ấp 6 Đông Thạnh Hooc Môn ( Ngay Ngã 3 Đông Quang Trên Đường Nguyễn Ảnh Thủ Q12 )
Tel: 0936802040 / 0866548679

 

CAM KẾT

MẠNH HỆ CAM KẾT CHO ĐỔI, CHO TRẢ TRONG VÒNG 3 NGÀY NẾU NHƯ SẢN PHẨM KHÔNG GIỐNG HÀNG MẪU

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
-------------------------------------------------------------- code alo cốc cốc tại đây